Wilcom Việt Nam thông báo dời văn phòng

Do nhu cầu tìm kiếm một địa điểm phù hợp cho việc phát triển và mở rộng kinh doanh, Wilcom Việt Nam xin thông báo kể từ ngày 01 tháng 06 năm 2021, văn phòng Công ty chúng tôi đã được di dời từ địa chỉ cũ (số 10 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú) sang địa chỉ mới ở số 123 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Các thủ tục liên quan sau đó như thay đổi, chỉnh sửa thông tin GPĐKKD, địa chỉ văn phòng mới, cập nhật thông tin website, thông tin nhà phân phối trên hệ thống,… sẽ được chúng tôi tiến hành cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các cơ quan, đơn vị và Quý Khách hàng đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và hoan nghênh các Khách hàng tiềm năng có ý định cộng tác cùng chúng tôi. Mong rằng Quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian sắp tới. Chúng tôi vẫn tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng không ngừng cải tiến:

  • Cung cấp phần mềm thiết kế mẫu thêu vi tính Wilcom chính hãng có bản quyền trọn đời.
  • Cài đặt, đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wilcom các cấp độ.
  • Thiết kế mẫu thêu trực tuyến cho các khách hàng bận rộn không có thời gian tự làm.
  • Cung cấp các giải pháp, dịch vụ liên quan về ngành thêu vi tính.
  • Thêu vi tính gia công các loại hàng quảng cáo, hàng thời trang, hàng shop, đồng phục công ty,… với số lượng từ một đến vài ngàn sản phẩm.

Kính mời Quý Khách hàng tiếp tục liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ mới như trên, hoặc liên hệ qua website: https://wilcom.com.vn, hoặc email: sales@wilcom.com.vn.

Chúng tôi xin chúc cho tất cả Quý vị sẽ có được một nền tảng và sức mạnh vững vàng để vượt qua giai đoạn khó khăn này, cũng như sẽ sẵn sàng những kế hoạch tuyệt vời để chuẩn bị cho giai đoạn phục hồi và bùng nổ kinh tế sau đại dịch. Cũng không quên chúc mọi người sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch nghiêm túc, an toàn cho bản thân và cả cộng đồng.

Trân trọng và Thân ái Kính chào!
Wilcom Việt Nam