Thiết kế mẫu thêu trực tuyến bằng phần mềm Wilcom với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các thị trường trong và ngoài nước như Anh, Mỹ, Úc, Singapore,…

Thế mạnh của chúng tôi là chuyên thiết kế các mẫu logo công ty, nhãn hàng thêu trên các chất liệu hàng quảng cáo như thun, sơ-mi, áo khoác, áo trùm đầu, áo len, mũ, nón,… Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế mẫu thêu trên các loại hàng thời trang như áo dài, áo kiểu, đầm, dạ hội,… theo yêu cầu của Quý Khách.

Sự thay đổi nhanh chóng về tình hình và xu hướng của ngành thêu vi tính trong những năm gần đây đặt ra những yêu cầu mới cho các công ty lớn và cơ sở thêu nhỏ. Vị trí nhân viên thiết kế mẫu thêu vi tính trong doanh nghiệp ngày càng làm đau đầu các ông chủ, các nhà tuyển dụng. Người chấp nhận mức lương thấp thường ít kinh nghiệm, không chuyên nghiệp nên sản phẩm làm ra chất lượng thấp, tốn nhiều thời gian và chi phí sản xuất, dẫn đến khách hàng rời đi ngày càng nhiều hoặc hiệu quả kinh doanh thấp. Nhân viên giỏi nhiều kinh nghiệm thì khó tìm, chi phí trả lương cao hoặc mức độ làm việc không ổn định, thường hay nhảy việc..

Làm sao để giải quyết bài toán trên?

Đưa mẫu thêu ra ngoài cho các đơn vị chuyên nghiệp đảm nhận là một lựa chọn hợp lý và là xu hướng phổ biến hiện nay của các doanh nghiệp may thêu. Có thể thấy được nhiều ưu điểm của giải pháp này:

Không phải lo về nhân sự cho vị trí nhân viên thiết kế (tuyển dụng, chế độ lương bổng, chính sách đãi ngộ giữ chân nhân viên, bảo hiểm, lương thưởng lễ tết,…).

Bớt được một khoản chi phí cho việc xây dựng một phòng mẫu chuyên nghiệp với máy tính, thiết bị, phần mềm và thậm chí là một chiếc máy thêu mẫu riêng. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hoặc các cơ sở gia đình mới làm nghề thì đây là một khoản đầu tư khá lớn mà hiệu quả mang lại chưa cao, đặc biệt là khi chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế mẫu.

Vào mùa cao điểm, không phải lo nhân viên bị quá tải không hoàn thành kịp tiến độ các đơn đặt hàng mẫu của nhiều khách hàng. Ngược lại, vào mùa thấp điểm, sếp không còn phải khó chịu khi thấy nhân viên rãnh rỗi ít việc.

Với các lý do trên, Quý khách hàng có thể xem xét phương án gửi mẫu ra bên ngoài cho các thiết kế viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhận. Chúng tôi cũng có dịch vụ thêu mẫu (sample) và chụp hình gửi cho các khách hàng muốn thấy trước sản phẩm thêu ra sẽ như thế nào để yêu cầu chỉnh sửa nếu cần thiết. Quý Khách hàng chỉ phải mất chi phí rất ít trong khi có thể tiết kiệm được thời gian duyệt mẫu, hoặc trong trường hợp xưởng thêu không có máy chạy mẫu, Quý Khách sẽ không cần phải dừng nguyên dàn máy nhiều đầu đang sản xuất để chạy một miếng hàng mẫu.

Quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi tại https://www.wilcom.com.vn/lien-he-wilcom/ để nhận tư vấn khi có yêu cầu thiết kế mẫu thêu trực tuyến.

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!